So sánh sản phẩm

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

 • Tổng Hợp Địa Điểm Liên Hoan Tết Thiếu Nhi 1/6

  Tổng Hợp Địa Điểm Liên Hoan Tết Thiếu Nhi 1/6

  Tết thiếu nhi 1/6 đang đến gần, nếu bạn đang có dự định tổ chức một bữa tiệc liên hoan cho các bé thì hãy tham khảo ngay những địa điểm dưới đây.

  Đọc thêm...

 • Trung Tâm Tiệc Paris - Địa Điểm Đặt Tiệc Cuối Năm Lý Tưởng

  Trung Tâm Tiệc Paris - Địa Điểm Đặt Tiệc Cuối Năm Lý Tưởng

  Cuối năm là dịp cả công ty quây quần bên nhau, nhìn lại những thành tựu năm vừa qua đã đạt được và định hướng cho sự phát triển trong năm mới. Không chỉ các công ty, đây còn là thời điểm cho những phút giây đoàn viên của gia đình, bạn bè, anh chị em sau một năm với nhiều công việc hối hả.
  Tiệc cuối năm là niềm vui chung của tất cả mọi người nhưng lại là nỗi lo lắng của những người đi đặt tiệc. Làm sao để tìm được địa điểm trung tâm thuận tiện di chuyển, sức chứa lớn, riêng tư, đồ ăn ngon nhưng chi phí phải hợp lý tiết kiệm thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được địa điểm lý tưởng, không còn phải lo lắng tìm địa diểm đặt tiệc mỗi khi tết đến xuân về.

  Đọc thêm...

 • Lịch Thi Đấu Vòng Loại World Cup 2022 Tháng 10 Của Đội Tuyển Việt Nam

  Lịch Thi Đấu Vòng Loại World Cup 2022 Tháng 10 Của Đội Tuyển Việt Nam

  Sau kết quả hòa 0 – 0 giữa ĐT Việt Nam với Thái Lan ở trận đấu ngày 5/9 ( 1 trận đấu đáng mong đợi giữa nền bóng đá cả hai nước) thì tiếp đến trong tháng 10 tới đây thầy trò Park Hang Seo sẽ trở về sân nhà Mỹ Đình để tiếp đón đội Malaysia vào ngày 10/10, sau đó ngày 15/10 sẽ diễn ra trận đấu với Indonesia.

  Đọc thêm...

 • MÙNG 2/9 ĂN CHƠI Ở ĐÂU ?

  MÙNG 2/9 ĂN CHƠI Ở ĐÂU ?

  Những địa điểm ăn chơi, tụ họp không thể bỏ qua vào ngày nghỉ lễ 2/9 sắp tới dành cho những người không dự định đi xa. Một vòng Hà Nội với những địa điểm không thể bỏ qua ! 

  Đọc thêm...

 • Nhìn lại hành trình ‘’Lặng tìm Cảm xúc‘’ – Liveshow Âm Nhạc Hoành Tráng Nhất Tháng 8

  Nhìn lại hành trình ‘’Lặng tìm Cảm xúc‘’ – Liveshow Âm Nhạc Hoành Tráng Nhất Tháng 8

  Như vậy, ngày 17/08 vừa qua Nhà hàng hầm Deparis đã tổ chức thành công một Liveshow âm nhạc quy mô lớn mang tên ‘’ Lặng tìm cảm xúc ‘’. Đúng với cái tên của nó, liveshow âm nhạc đã mang đến cho thực khách một đêm trải nghiệm, tìm lại những cảm xúc yên bình của những ngày xưa cũ mà ta đã bỏ quên trong thế giới bộn bề, tập nập nơi Hà Thành này.

  Đọc thêm...

 • Thông Tin Không Thể Bỏ Qua Về Vòng Loại World Cup Việt Nam- Thái Lan Ngày 5/9

  Thông Tin Không Thể Bỏ Qua Về Vòng Loại World Cup Việt Nam- Thái Lan Ngày 5/9

  Sự kiện nóng nhất tháng 9: tới đây vào ngày 5/9 sẽ diễn ra vòng loại World Cup khu vực Châu Á giữa Việt Nam và Thái Lan. Hàng loạt thông tin gây tranh cãi, cùng với thông tin lộ danh sách Đội Tuyển Việt Nam trong trận đấu sắp tới.
   

  Đọc thêm...