So sánh sản phẩm

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

 • Menu Mới Nhà Hàng Catalan Thế Giới Bia 2021

  Menu Mới Nhà Hàng Catalan Thế Giới Bia 2021

  Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thực khách, nhà hàng Catalan thay đổi menu mới với nhiều món ăn mới được bổ sung, thực khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bữa tiệc của mình.

  Đọc thêm...

 • Những Món Ăn Ngon Nhất Định Phải Thử Tại Nhà Hàng Hầm

  Những Món Ăn Ngon Nhất Định Phải Thử Tại Nhà Hàng Hầm

  Không chỉ nổi tiếng với không gian Paris hào hoa và lịch lãm, nhà hàng Hầm Deparis còn được biết đến với những món ăn độc đáo hấp dẫn và quý hiếm. Dưới đây là những món ăn đặc sắc nhất định phải thử khi đến với nhà hàng.

  Đọc thêm...

 • Menu Nhà Hàng Hầm De Paris (Hầm Lã Vọng) năm 2023

  Menu Nhà Hàng Hầm De Paris (Hầm Lã Vọng) năm 2023

  Thực đơn phong phú, đa dạng với hơn 300 món ăn hấp dẫn chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu tổ chức tiệc của quý khách.

  Đọc thêm...

 • Tổng Hợp Địa Điểm Liên Hoan Tết Thiếu Nhi 1/6

  Tổng Hợp Địa Điểm Liên Hoan Tết Thiếu Nhi 1/6

  Tết thiếu nhi 1/6 đang đến gần, nếu bạn đang có dự định tổ chức một bữa tiệc liên hoan cho các bé thì hãy tham khảo ngay những địa điểm dưới đây.

  Đọc thêm...

 • Trung Tâm Tiệc Paris - Địa Điểm Đặt Tiệc Cuối Năm Lý Tưởng

  Trung Tâm Tiệc Paris - Địa Điểm Đặt Tiệc Cuối Năm Lý Tưởng

  Cuối năm là dịp cả công ty quây quần bên nhau, nhìn lại những thành tựu năm vừa qua đã đạt được và định hướng cho sự phát triển trong năm mới. Không chỉ các công ty, đây còn là thời điểm cho những phút giây đoàn viên của gia đình, bạn bè, anh chị em sau một năm với nhiều công việc hối hả.
  Tiệc cuối năm là niềm vui chung của tất cả mọi người nhưng lại là nỗi lo lắng của những người đi đặt tiệc. Làm sao để tìm được địa điểm trung tâm thuận tiện di chuyển, sức chứa lớn, riêng tư, đồ ăn ngon nhưng chi phí phải hợp lý tiết kiệm thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được địa điểm lý tưởng, không còn phải lo lắng tìm địa diểm đặt tiệc mỗi khi tết đến xuân về.

  Đọc thêm...

 • Lịch Thi Đấu Vòng Loại World Cup 2022 Tháng 10 Của Đội Tuyển Việt Nam

  Lịch Thi Đấu Vòng Loại World Cup 2022 Tháng 10 Của Đội Tuyển Việt Nam

  Sau kết quả hòa 0 – 0 giữa ĐT Việt Nam với Thái Lan ở trận đấu ngày 5/9 ( 1 trận đấu đáng mong đợi giữa nền bóng đá cả hai nước) thì tiếp đến trong tháng 10 tới đây thầy trò Park Hang Seo sẽ trở về sân nhà Mỹ Đình để tiếp đón đội Malaysia vào ngày 10/10, sau đó ngày 15/10 sẽ diễn ra trận đấu với Indonesia.

  Đọc thêm...