So sánh sản phẩm

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

 • Top Nhà Hàng Ngon Bậc Nhất Tại Hà Nội Cho Dân Sành

  Top Nhà Hàng Ngon Bậc Nhất Tại Hà Nội Cho Dân Sành

  Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được địa điểm tổ chức liên hoan công ty, bạn bè hay đơn giản chỉ là bữa ăn gia đình thì những địa điểm dưới đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

  Đọc thêm...

 • Top 3 Nhà Hàng Phù Hợp Cho Bữa Ăn Gia Đình

  Top 3 Nhà Hàng Phù Hợp Cho Bữa Ăn Gia Đình

  ​Từ lâu bữa cơm gia đình đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng, giá trị tinh thần đặc biệt quan trọng đối với mỗi gia đình Việt. Vào mỗi dịp đặc biệt như Sinh nhật, Tiệc Thôi Nôi, các ngày Lễ Tết,... hay đơn giản cả nhà chỉ muốn cùng nhau quây quần, cùng thưởng thức những món ăn thật ngon trong không gian thật thoải mái, vui vẻ sau một ngày dài lao động và học tập nhiều mỏi mệt.
  Nếu bạn đang tìm một địa điểm cho bữa ăn gia đình, thỏa mãn đủ 3 yếu tố: Đồ Ăn Ngon - Không Gian Độc Đáo và Vị trí Trung Tâm bậc nhất Hà Nội, Xem ngay Top 3 Nhà Hàng Sau.

  Đọc thêm...

 • Ra Mắt Menu Mới Tại Thế Giới Bia Catalan

  Ra Mắt Menu Mới Tại Thế Giới Bia Catalan

  Với mong muốn mang đến nhiều món ăn hấp dẫn đáp ứng được mọi nhu cầu tổ chức tiệc của thực khách, trong menu mới nhà hàng Thế Giới Bia Catalan phục vụ các món ăn Âu - Á, hải sản, món Việt Nam phù hợp với mọi bữa tiệc từ bữa ăn cho gia đình đến những bữa tiệc đông khách như tiệc cưới, tiệc công ty, sinh nhật, tiếp khách... 

  Đọc thêm...

 • Du Hành Thế Giới Session 2, Điểm Đến Đất Nước Nhật Bản

  Du Hành Thế Giới Session 2, Điểm Đến Đất Nước Nhật Bản

  Đọc thêm...

 • Gợi Ý Các Nhà Hàng Đặt Tiệc Tất Niên, Tiệc Cuối Năm Uy Tín Tại Hà Nội

  Gợi Ý Các Nhà Hàng Đặt Tiệc Tất Niên, Tiệc Cuối Năm Uy Tín Tại Hà Nội

  Bạn đang tìm địa điểm tổ chức tiệc tất niên cho công ty? Bạn đã tham khảo nhiều địa chỉ nhưng chưa có địa điểm nào rộng có sức chứa lớn hàng trăm nhân sự công ty bạn, với những gợi ý sau đây bạn sẽ có những địa điểm phù hợp cho các công ty từ quy mô lớn đến nhỏ.
  Các nhà hàng trong hệ thống Lã Vọng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn, với những nhà hàng uy tín như: Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng, Nhà hàng Hầm Lã Vọng và nhà hàng Lã Vọng Hồ Rộc Vòn từ nhiều năm nay đã là sự lựa chọn hàng đầu của công ty mỗi dịp tết đến xuân về.

  Đọc thêm...

 • Địa Điểm Lý Tưởng Tổ Chức Họp Lớp Tại Hà Nội

  Địa Điểm Lý Tưởng Tổ Chức Họp Lớp Tại Hà Nội

  ​Bạn đã ra trường được bao lâu rồi? những người bạn năm ấy cùng trở nhau đi học đang ở đâu? ngày hội ngộ sẽ mang bao ký ức của một thời áo trắng quay trở về. Nếu bạn đang chuẩn bị cho ngày gặp lại đầy cảm xúc ấy thì những địa điểm sau đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

  Đọc thêm...