So sánh sản phẩm

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

 • MÙNG 2/9 ĂN CHƠI Ở ĐÂU ?

  MÙNG 2/9 ĂN CHƠI Ở ĐÂU ?

  Những địa điểm ăn chơi, tụ họp không thể bỏ qua vào ngày nghỉ lễ 2/9 sắp tới dành cho những người không dự định đi xa. Một vòng Hà Nội với những địa điểm không thể bỏ qua ! 

  Đọc thêm...

 • Nhìn lại hành trình ‘’Lặng tìm Cảm xúc‘’ – Liveshow Âm Nhạc Hoành Tráng Nhất Tháng 8

  Nhìn lại hành trình ‘’Lặng tìm Cảm xúc‘’ – Liveshow Âm Nhạc Hoành Tráng Nhất Tháng 8

  Như vậy, ngày 17/08 vừa qua Nhà hàng hầm Deparis đã tổ chức thành công một Liveshow âm nhạc quy mô lớn mang tên ‘’ Lặng tìm cảm xúc ‘’. Đúng với cái tên của nó, liveshow âm nhạc đã mang đến cho thực khách một đêm trải nghiệm, tìm lại những cảm xúc yên bình của những ngày xưa cũ mà ta đã bỏ quên trong thế giới bộn bề, tập nập nơi Hà Thành này.

  Đọc thêm...

 • Thông Tin Không Thể Bỏ Qua Về Vòng Loại World Cup Việt Nam- Thái Lan Ngày 5/9

  Thông Tin Không Thể Bỏ Qua Về Vòng Loại World Cup Việt Nam- Thái Lan Ngày 5/9

  Sự kiện nóng nhất tháng 9: tới đây vào ngày 5/9 sẽ diễn ra vòng loại World Cup khu vực Châu Á giữa Việt Nam và Thái Lan. Hàng loạt thông tin gây tranh cãi, cùng với thông tin lộ danh sách Đội Tuyển Việt Nam trong trận đấu sắp tới.
   

  Đọc thêm...

 • Kinh Nghiệm Đặt Tiệc Cuối Năm Thành Công Nhất

  Kinh Nghiệm Đặt Tiệc Cuối Năm Thành Công Nhất

  Những bữa tiệc cuối năm vốn là những bữa tiệc giữ vai trò quan trọng, nó mang ý nghĩa tổng kết các hoạt động làm việc, sự cố gắng của các thành viên trong công ty, tổ chức, tập đoàn,… hay chỉ đơn giản là những người thân trong gia đình bạn, bạn bè,…-  những người giữ vai trò quan trọng đối với cuộc đời bạn hay con đường sự nghiệp của bạn. Vì vậy để chuẩn bị một bữa tiệc cuối năm thật chu đáo là điều không thể thiếu. 

  Đọc thêm...

 • Tổng Hợp Những Nhà Hàng Có Phòng Riêng Tiếp Khách Sang Trọng Tại Hà Nội

  Tổng Hợp Những Nhà Hàng Có Phòng Riêng Tiếp Khách Sang Trọng Tại Hà Nội

  Bạn sắp có một bữa tiệc tiếp khách hàng, đối tác quan trọng, bạn đang băn khoăn chưa biết chọn địa điểm nào sang trọng, kín đáo vừa thể hiện được sự tinh tế của bạn vừa thể hiện được quy mô tầm vóc của công ty thì những địa điểm dưới đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

  Đọc thêm...

 • Top Những Nhà Hàng Đặt Tiệc Cuối Năm Khu Vực Hà Nội

  Top Những Nhà Hàng Đặt Tiệc Cuối Năm Khu Vực Hà Nội

  Những bữa tiệc như một đánh dấu, như một buổi tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm vừa qua. Ngày càng nhiều các nhà hàng mọc lên như nấm làm bạn khó khăn tìm cho mình một nhà hàng để đặt tiệc cuối năm? Sau đây là top list những nhà hàng đặt tiệc cuối năm được yêu thích tại khu vực Hà Nội, cùng tham khảo nhé!

  Đọc thêm...