So sánh sản phẩm

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

 • Lịch Thi Đấu Vòng Loại World Cup 2022 Tháng 10 Của Đội Tuyển Việt Nam

  Lịch Thi Đấu Vòng Loại World Cup 2022 Tháng 10 Của Đội Tuyển Việt Nam

  Sau kết quả hòa 0 – 0 giữa ĐT Việt Nam với Thái Lan ở trận đấu ngày 5/9 ( 1 trận đấu đáng mong đợi giữa nền bóng đá cả hai nước) thì tiếp đến trong tháng 10 tới đây thầy trò Park Hang Seo sẽ trở về sân nhà Mỹ Đình để tiếp đón đội Malaysia vào ngày 10/10, sau đó ngày 15/10 sẽ diễn ra trận đấu với Indonesia.

  Đọc thêm...

 • MÙNG 2/9 ĂN CHƠI Ở ĐÂU ?

  MÙNG 2/9 ĂN CHƠI Ở ĐÂU ?

  Những địa điểm ăn chơi, tụ họp không thể bỏ qua vào ngày nghỉ lễ 2/9 sắp tới dành cho những người không dự định đi xa. Một vòng Hà Nội với những địa điểm không thể bỏ qua ! 

  Đọc thêm...

 • Nhìn lại hành trình ‘’Lặng tìm Cảm xúc‘’ – Liveshow Âm Nhạc Hoành Tráng Nhất Tháng 8

  Nhìn lại hành trình ‘’Lặng tìm Cảm xúc‘’ – Liveshow Âm Nhạc Hoành Tráng Nhất Tháng 8

  Như vậy, ngày 17/08 vừa qua Nhà hàng hầm Deparis đã tổ chức thành công một Liveshow âm nhạc quy mô lớn mang tên ‘’ Lặng tìm cảm xúc ‘’. Đúng với cái tên của nó, liveshow âm nhạc đã mang đến cho thực khách một đêm trải nghiệm, tìm lại những cảm xúc yên bình của những ngày xưa cũ mà ta đã bỏ quên trong thế giới bộn bề, tập nập nơi Hà Thành này.

  Đọc thêm...

 • Thông Tin Không Thể Bỏ Qua Về Vòng Loại World Cup Việt Nam- Thái Lan Ngày 5/9

  Thông Tin Không Thể Bỏ Qua Về Vòng Loại World Cup Việt Nam- Thái Lan Ngày 5/9

  Sự kiện nóng nhất tháng 9: tới đây vào ngày 5/9 sẽ diễn ra vòng loại World Cup khu vực Châu Á giữa Việt Nam và Thái Lan. Hàng loạt thông tin gây tranh cãi, cùng với thông tin lộ danh sách Đội Tuyển Việt Nam trong trận đấu sắp tới.
   

  Đọc thêm...

 • Kinh Nghiệm Đặt Tiệc Cuối Năm Thành Công Nhất

  Kinh Nghiệm Đặt Tiệc Cuối Năm Thành Công Nhất

  Những bữa tiệc cuối năm vốn là những bữa tiệc giữ vai trò quan trọng, nó mang ý nghĩa tổng kết các hoạt động làm việc, sự cố gắng của các thành viên trong công ty, tổ chức, tập đoàn,… hay chỉ đơn giản là những người thân trong gia đình bạn, bạn bè,…-  những người giữ vai trò quan trọng đối với cuộc đời bạn hay con đường sự nghiệp của bạn. Vì vậy để chuẩn bị một bữa tiệc cuối năm thật chu đáo là điều không thể thiếu. 

  Đọc thêm...

 • Tổng Hợp Những Nhà Hàng Có Phòng Riêng Tại Hà Nội

  Tổng Hợp Những Nhà Hàng Có Phòng Riêng Tại Hà Nội

  Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết chọn phòng vip nào sang chảnh, lịnh lãm để chuẩn bị cho dịp gặp mặt, tiếp khách sắp tới ??? 

  Đọc thêm...